Bỏ Túi 6 Địa Chỉ Cung Cấp Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

Để có một thiết kế nhà phù hợp và hài lòng mọi người thì ánh sáng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của mọi người nên các đơn vị cung cấp tấm lợp lấy sáng Đà Nẵng ngày càng phổ biến và được mọi người tin dùng và biết đến. Sau đây Đà Nẵng AZ43 sẽ dẫn mọi người đến 6 địa chỉ cung cấp tấm lợp lấy sáng tại Đà Nẵng chất lượng nhất.

Top 6 đơn vị cung cấp tấm lợp lấy sáng Đà Nẵng

1. Công Ty Long Phong Phát – Chuyên Cung Cấp Tôn Nhựa Lấy Sáng Tại Đà Nẵng

Nội thất Long Phong Phát là một trong những công ty có tiếng ở Đà Nẵng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Các sản phẩm của đơn vị đa dạng luôn đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu công năng, tiết kiệm chi phí và bền vững. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất và hàng gia dụng Inox đây cũng là địa chỉ cung cấp tấm lợp lấy sáng tại Đà Nẵng uy tín.

Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Hoàng Tăng Bi, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0918 876 754
 • Website: longphuongphat.com/

2. Công ty Hưng Thịnh Phát – Sản Xuất Tôn Nhựa Lấy Sáng Đà Nẵng

Hưng Thịnh Phát là môt đơn vị nhập khẩu nguyên phụ liệu và sản xuất chính các sản phẩm tấm lợp lấy sáng hiện đại tại Việt Nam. Hưng Thịnh Phát luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu và rất chú trọng đến đánh giá của khách hàng. Các sản phẩm do đơn vị sản xuất và cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quy định quốc tế và được kiểm định bởi chứng nhận ISO9001 và ISO 14001. Hưng Thịnh Phát là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp tôn lấy sáng Đà Nẵng.

Một số sản phẩm nỗi bật mà Hưng Thịnh Phát cung cấp:

 • Tấm lợp lấy sáng Composite
 • Tấm lợp làm mát Composite
 • Tấm lợp chống ăn mòn
 • Tôn nhựa lấy sáng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Chánh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6652 9879
 • Website: hungthinhphatvn.com/
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

3. Cửa hàng vật liệu và nội thất tại Đà Nẵng

Cửa hàng vật liệu nội thất tại Đà Nẵng là tổng kho nội thất, không mấy xa lạ trong giới vật liệu chiếu sáng giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu mua hay thi công tấm lợp poly Đà Nẵng đều có thể liên hệ với đơn vị để đặt mua tấm poly tại đây với giá rẻ. Đây còn là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp tấm lợp lấy sáng tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nằm ở 35 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 880 720
 • Website: khovatlieunoithatdanang.com

4. Cửa hàng nội thất 117 Yên Thế

Là đơn vị nỗi tiếng chuyên cung cấp và thi công các loại nhựa chống thấm cao cấp tại Đà Nẵng. Ở đây còn là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp tấm polycarbonate Đà Nẵng. Tấm lợp lấy sáng polycarbonate ở đây đã được phủ một lớp chống tia cực tím trên bề mặt. Nhằm giúp bảo vệ khỏi tia UV có hại khi đón ánh sáng tự nhiên gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra, những tấm lợp poly ở đây luôn được thiết kế một cách đặc biệt để phù hợp với mái kết hợp từng phần nhẹ nhàng để lấy và tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nằm ở 117 Yên Thế, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0932 588 301

5. Triệu Hổ nhà phân phối tấm Polycarbonate Đà Nẵng

Triệu Hổ một đơn vị cung cấp tấm lợp lấy sáng Đà Nẵng uy tín và chất lượng khác. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tấm poly của khách hàng ngày càng tăng lên, công ty TNHH Triệu Hổ đã cho ra đời nhiều sản phẩm tấm poly Đà Nẵng với nhiều phân khúc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp vật liệu xây dựng, Triệu Hổ luôn nỗ lực và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nằm ở 851 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 55 888 79
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

6. Chống thấm Lê Tình

Chống thấm Lê Tình cũng là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng Đà Nẵng. Với sự lựa chọn ngày càng nhiều và phổ biến của các gia đình về tấm poly và để đáp ứng tốt nhất về nhu cầu đó. Lê Tình là nhà cung cấp và chuyên thi công mái che poly tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng, uy tín và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo hài long cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nằm ở 411 Nguyễn Phước Nguyên, Thanh Khê,  Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.605.803
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng
Tấm Lợp Lấy Sáng Đà Nẵng

Kết Luận

Những thông tin trên là tổng hợp top 6 đơn vị cung cấp tấm lợp lấy sáng Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Đà Nẵng AZ43 mong rằng với những chia sẽ bổ ích đó đã giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp tấm poly phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *