Top 5 địa điểm bán tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng giá rẻ

Tông đơ cắt tóc trẻ em

Trẻ em thường hiếu động, không chịu ngồi yên việc cắt tóc và khá nguy hiểm khi sử dụng kéo khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu. Vì vậy, tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng được nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, không gây tiếng ồn, không làm bé hoảng sợ trong quá trình cắt tóc giúp cho các bậc phụ huynh có thể tự tin tạo kiểu tóc cho con mình.

Tông đơ cắt tóc trẻ em là sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình có con nhỏ. Hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm tông đơ cắt tóc trẻ em trên thị trường Đà Nẵng. Dưới đây, Đà Nẵng AZ43 gợi ý một số địa điểm mua tông đơ cắt tóc tại Đà Nẵng có thể tham khảo:

Top 5 địa điểm bán tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng giá rẻ

1. Tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng – K9/5 Đường Trần Huấn

Tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng
Tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng

Đây là một địa điểm để tìm kiếm những sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý cho cả Salon và gia đình. Máy tông đơ cắt tóc ở đây với nhiều thương hiệu, mẫu mã, màu sắc và giá cả khác nhau giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn. Màu sắc và thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, dễ mang theo. Chính vì vậy, đây là nơi lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng khi mua sắm tại tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng giá rẻ.

2. Đại Lý Phước – 124 Ông Ích Khiêm

Tông đơ cắt tóc trẻ em

Đại lý là cửa hàng bán dụng cụ làm tóc ở đà nẵng . Tông đơ cắt tóc được thiết kế gọn gàng, dễ cầm nắm, lưỡi dao sắc bén. Máy chạy êm không gây khó chịu cho người xung quanh. Sản phẩm chất lượng cao, được cung cấp tận xưởng nên có giá cả phải chăng. Ngoài ra, đại lý Phước còn cung cấp các sản phẩm về nail, hóa mỹ phẩm.

Đối với trẻ sơ sinh, vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu nên tông đơ cắt tóc trẻ sơ sinh được nhiều bố mẹ lựa chọn sử dụng. Để phù hợp với trẻ sơ sinh tông đơ cắt tóc phải được thiết kế an toàn, êm dịu và không rung giúp trẻ không hoảng sợ trong quá trình cắt tóc. Các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, chất liệu an toàn, có cảnh báo rò rỉ điện,… Nên tìm kiếm những cửa hàng uy tín, có bảo hành để mua sắm.

3. Con Cưng – 3 chi nhánh

Con cưng là điểm mua sắm có tất cả các sản phẩm cần thiết  dành riêng cho mẹ bầu và bé. Tại đây sẽ dễ dàng tìm thấy những nhiều sản phẩm khác nhau từ thực phẩm chức năng, quần áo,… đến đồ chăm sóc gia đình. Tông đơ cắt tóc trẻ sơ sinh ở đây với thiết kế không rung, chất liệu an toàn, êm dịu nên được nhiều bố mẹ mua tông đơ cho bé tin dùng và có phản hồi tích cực.

Bên cạnh đó, sản phẩm có đủ bộ phụ kiện để cắt nhiều đầu tóc khác nhau, còn được bảo hành lên đến 12 tháng.  Con cưng có nhiều chi nhánh dễ dàng tìm kiếm cụ thể là: 81-83 Nguyễn Văn Linh, 152 Ông Ích Khiêm và 42 Ông Ích Đường.

Tông đơ cắt tóc trẻ em

4. Xiaomi Đà Nẵng – 383 Ngô Quyền

Xiaomi- một thương hiệu nổi tiếng từ Trung Quốc, một hãng sản xuất thiết bị điện tử luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Với nhu cầu cắt tóc tại nhà ngày càng cao, Xiaomi đã không ngừng sáng tạo và sản xuất những chiếc tông đơ phù hợp với trẻ em. Thiết kế bắt mắt, dể dàng sử dụng, có tính chống nước cao, lưới cắt an toàn, không gây tiếng ồn và dễ dàng sử dụng tại nhà nên được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng máy cắt tóc cho trẻ sơ sinh của hãng. Để mua sản phẩm chính hãng Xiaomi Đà Nẵng là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tông đơ cắt tóc trẻ em

5. Bibo Mart – bán tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng đáng tin cậy

Tông đơ cắt tóc trẻ em

Bibo Mart cũng là nơi mua sắm các sản phẩm đa dạng và rất chất lượng mà các bố mẹ cũng có thể tham khảo. Tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng của Bibo Mart có thiết kế với lưỡi dao phù hợp cho cả trẻ sơ sinh, độ rung thấp, dể dàng làm sạch nên bố mẹ không cần lo lắng khi sử dụng.

Với nhiều màu sắc trang nhã để bố mẹ lựa chọn. Tại Đà Nẵng, Bibo Mart có ba chi nhánh cụ thể là 18 Âu Cơ, 313 Đống Đa và 314 Lê Duẩn. Ngoài ra, Con Cưng còn rất nhiều phương thức liên hệ rất tiện cho bố mẹ khi mua sắm. 

Phần Kết: 

Để cắt tóc cho bé, sử dụng tông đơ cắt tóc trẻ em ở Đà Nẵng sẽ an toàn và dể chịu hơn khi dùng kéo. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu an toàn, màu sắc bắt mắt, dể dàng sử dụng, không gây khó chịu và không làm trẻ hoảng sợ trong quá trình cắt tóc. Với bài trên, hi vọng bố mẹ có thể tìm kiếm, lựa chọn được địa điểm mua sản phẩm tông đơ cắt tóc trẻ em uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với chi tiêu của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *