Một Số Địa Chỉ In Cờ Lưu Niệm Tại Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

in cờ lưu niệm tại đà nẵng

Dịch vụ in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng đảm bảo giá cả phải chăng và chất lượng, là lựa chọn hàng đầu của các công ty, đơn vị trên địa bàn thành phố, đặc biệt là trong những dịp lễ hội với nhiều sự kiện diễn ra. Cờ lưu niệm được in theo yêu cầu với nội dung, hình ảnh, lo go đa dạng. Dưới đây là danh sách các địa chỉ in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng do Đà Nẵng AZ 43 tổng hợp, hi vọng sẽ hữu ích cho quý vị.

Cờ lưu niệm có những loại nào?

in cờ lưu niệm tại đà nẵng
in cờ lưu niệm tại đà nẵng

Cờ lưu niệm tam giác: được thiết kế với chiều ngang và chiều dọc là 30cm x 40cm. Cờ tam giác thường được sử dụng trong việc trao lưu niệm đầu sự kiện, dùng để dẫn đoàn… Trong một số trường hợp, cờ này cũng được dùng để vinh danh các giải thưởng.

Cờ lưu niệm lá đề: đây là loại cờ phổ biến nhất và được đặt hàng nhiều nhất, với kích thước 30cm x 40cm. Chúng thường được sử dụng để trao lưu niệm và trao giải trong hầu hết các chương trình, hội thi khác nhau.

Cờ lưu niệm chữ nhật: ít được sử dụng hơn so với hai loại cờ trên. Kích thước của cờ chữ nhật là 40cm x 60cm. Loại cờ này chủ yếu được dùng để trao giải và vinh danh các tập thể như: Giải nhất, nhì, ba toàn đoàn, đơn vị xuất sắc nhất, tập thể xuất sắc, doanh nghiệp tiêu biểu… Trong một số trường hợp, ở các giải thi đấu và cuộc thi có quy mô lớn, cờ chữ nhật cũng được sử dụng để vinh danh giải cá nhân.

Phân loại cờ lưu niệm

in cờ lưu niệm tại đà nẵng
in cờ lưu niệm tại đà nẵng

Cờ lưu niệm, trao giải thể thao

Cờ lưu niệm trong thể thao là biểu tượng để vinh danh những thành tích lớn trong lĩnh vực thể thao. Với sự chú trọng vào chất lượng và sáng tạo, chúng tôi tạo ra những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt nhằm tôn vinh nỗ lực và thành công của các vận động viên, đội tuyển và các sự kiện thể thao quan trọng. Dưới đây là một số loại cờ theo chức năng:

Cờ lưu niệm bóng đá

Cờ lưu niệm giải cầu lông

Cờ lưu niệm bóng chuyền

Cờ lưu niệm giải cờ vua

Cờ lưu niệm bóng bàn

Cờ lưu niệm hội thao

Trong số các loại cờ này, cờ lưu niệm trao giải bóng đá là phổ biến nhất. Thường vào ngày khai mạc, Ban tổ chức các giải đấu lớn sẽ trao cờ lưu niệm cho tất cả các đội bóng tham gia. Khi tổng kết giải, ngoài việc vinh danh các giải Nhất, Nhì, và Ba, Ban tổ chức còn có thể tôn vinh các giải khác như: Giải Phong cách,, Đồng hạng Ba, Giải Thủ môn xuất sắc, Giải Vua phá lưới, và Giải Cầu thủ xuất sắc…

Cờ lưu niệm hội thi, cờ cắm trại

Cờ lưu niệm cho các hội thi và hội trại là biểu tượng của sự kết nối, hòa nhập, và thành tựu trong môi trường cống hiến của các sự kiện thú vị này. Bằng việc tập trung vào sự sáng tạo và chất lượng, chúng tôi đặt nỗ lực vào việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm cờ độc đáo, nhằm ghi lại những kỷ niệm quý báu và tôn vinh sự đoàn kết trong các hội thi và hội trại.

Một số loại cờ theo mục đích này có thể kể đến như:

Cờ lưu niệm hội thi bí thư

Cờ lưu niệm văn nghệ

Cờ lưu niệm hội trại hè

Cờ luân lưu

Cờ luân lưu thường được sử dụng để vinh danh và tuyên dương các tập thể, lớp có thành tích xuất sắc nhất trong một đợt (thường là 1 tuần). Cờ này sẽ được luân chuyển cho các tập thể, lớp khác khi họ đạt thành tích cao nhất trong đợt đó.

Ngoài những loại cờ phục vụ cho các mục đích trên, chúng ta còn có thể bắt gặp nhiều loại cờ khác như: cờ lưu niệm xe, cờ lưu niệm mùa hè xanh, cờ lưu niệm thiện nguyện…

Địa chỉ in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng

in cờ lưu niệm tại đà nẵng
in cờ lưu niệm tại đà nẵng

Đồng Phục BiCi

Đồng Phục BiCi là một điểm in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng để bạn tìm thấy những chiếc cờ lưu niệm chất lượng và độc đáo. Nổi bật với sự đa dạng trong thiết kế cờ lưu niệm, Đồng Phục BiCi cung cấp nhiều loại cờ khác nhau, từ những chiếc cờ đơn giản như cờ tam giác và chữ nhật đến những chiếc cờ tùy chỉnh độc đáo, đảm bảo bạn luôn có nhiều lựa chọn. Cờ lưu niệm của họ được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo giữ được vẻ đẹp và độ bền trong thời gian dài. Màu sắc trên cờ rất sắc nét và chất lượng in ấn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 Đỗ Quang, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905016801

Website: www.bici.vn

Email: [email protected]

Nhà may Song Châu

Song Châu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng lâu đời. Song Châu cung cấp dịch vụ in lụa theo yêu cầu với giá rẻ, nhanh chóng và tiện lợi. Khi đến với Song Châu, bạn có thể được nhân viên hỗ trợ thiết kế mẫu cờ trực tiếp và nhận hàng từ 2-3 ngày.

Ưu điểm của Song Châu là dịch vụ in gia công bằng kỹ thuật in lụa được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, Song Châu không có sự đa dạng về mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 345 Phan Châu Trinh, p.Bình Hiên, q.Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.38.816.356

Thiên Trường Sport

Thiên Trường được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm, dụng cụ thể thao và in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng uy tín. Nổi bật trong số đó là các dòng sản phẩm như: máy tập thể dục, dụng cụ thể hình, thiết bị dạy học, huân chương, và cúp. Ngoài ra, Thiên Trường còn cung cấp các mẫu cờ lưu niệm thể thao đơn giản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  số 657 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại:  091 683 6362

In Anh Huy

Anh Huy được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in ấn quảng cáo. Đặc biệt, dịch vụ in cờ vải của Anh Huy rất được ưa chuộng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu mẫu cờ khác nhau, từ cờ vinh danh đến cờ lớp, từ cờ in 2D đến cờ in chuyển nhiệt 3D với kích thước đa dạng.

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0905 755 597

Email: [email protected]

Địa chỉ: K01/76 Hoàng Văn Thái, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Fanpage: facebook.com/indecaldanang

Kết luận

In cờ lưu niệm tại Đà Nẵng là một dịch vụ uy tín và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại của các cơ sở in ấn sẽ mang đến những lá cờ lưu niệm theo đúng yêu cầu của bạn. Hy vọng qua bài viết này, Đà Nẵng AZ sẽ mang đến những địa chỉ in cờ lưu niệm tại Đà Nẵng uy tín cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *